Labung is called Takenoko in Japan. Check this flickr photo set on how to gather, prepare, and cook a labung dish.
2 comments:
Anonymous
said...
ang totoo nyan, kahit anung luto, ke ginat-an na may inihaw na telapya o dalag at iibabawan mu ng saluyut, o lumpiang labung, o ihinalo sa hot and sour soup, o ginisa la-ang na may hipon, o diningding, sobra as in sobrang sarap na ng kain ku.
2 comments:
ang totoo nyan, kahit anung luto, ke ginat-an na may inihaw na telapya o dalag at iibabawan mu ng saluyut, o lumpiang labung, o ihinalo sa hot and sour soup, o ginisa la-ang na may hipon, o diningding, sobra as in sobrang sarap na ng kain ku.
Mabuhay tayong lahat!
Akaw ay parang ang kati ng pag-aani niyan. Puru bulu ng kawayan. Nakakakita aku ng ganiyan peru naka-delata na. Sarap sigurung igisa sa ligo.
Post a Comment